Posted on 210  

Trong cuộc sống, có nhiều sự việc diễn ra mỗi ngày và ta phải trải qua một ngày; với đủ chuyện có thể xảy ra mà ta không lường trước được. Ai cũng có công việc của riêng mình; họ bận rộn và không có nhiều thời gian dành cho bản thân hay thậm chí là gia đình. Lâu lâu, chỉ vài ngày nghỉ lễ họ mới có thể được nghỉ ngơi và quay về với gia đình của mình. Gia đình luôn luôn là nơi mà chúng ta luôn mong muốn có thể chôn chân cả đời. Thông thường, để có thể có một gia đình ấm no, hạnh phúc phải đòi hỏi rất nhiều điều và nhiều khía cạnh. Nếu bạn đang cảm thấy hạnh phúc với gia đình của mình hãy nên trân trọng nó.

Phụ nữ luôn luôn là những tấm gương cho nhiều thế hệ noi theo về sự “chịu thương chịu khó”. Sinh ra là người phụ nữ đã phải cam chịu rất nhiều sự thiệt thòi. Nếu như người phụ nữ đã lập gia đình; họ phải chịu đựng, gánh vác trách nhiệm người phụ nữ đảm đang chăm lo cho gia đình của mình. Mỗi ngày họ phải xoay quanh những công việc như: nấu ăn, giặt đồ, chăm con,… Thế mới thấy được người phụ nữ đã vất vả biết bao nhiêu trong cuộc đời của họ. Họ chỉ mong muốn gia đình mình đầy đủ và ấm no. Hiện nay, công việc đã một phần bớt nặng nề hơn khi có những mẹo vặt gia đình; được đăng tải rộng rãi trên mạng hay trang báo. Việc này, giảm bớt được phần nào thời gian khi phải loay hoay mỗi ngày trong dọn dẹp.

Gọt rau củ bằng dao thường quá phí thời gian

Gọt rau củ bằng dao thường quá phí thời gian

Mỗi khi bạn gọt rau củ, hay hoa quả nếu chỉ gọt bằng dao thường sẽ tốn rất nhiều thời gian. Hơn thế nữa, nếu chỉ cần sơ sẩy 1 chút thôi là không may ngón tay; của bạn chạm phải lưỡi dao và “mất tí máu” rồi. Chính vì lý do đó, chiếc nạo hoa quả, rau củ ra đời để phục vụ nhu cầu đơn giản; ấy một cách tiện lợi nhất cho các bà nội trợ.

Với chiếc lưỡi dao dày chắc chắn, cứng cáp, và sáng bóng giúp cho bạn nạo các loại trái cây; rau củ quả cứng nhanh chóng và tiện lợi hơn xưa còn đẹp mắt hơn nữa. Thế nhưng, chiếc nạo rau củ mà bạn vẫn dùng còn có công dụng khác mà ít người chưa hề biết đến.

Chiếc lỗ cạnh dao nạo không tầm thường như bạn nghĩ

Chiếc lỗ cạnh dao nạo không tầm thường như bạn nghĩ

Bạn thử nói hay đoán xem rằng, chiếc lỗ nhỏ ở cạnh lưỡi dao nạo này để làm gì? Không ít người đã nói rằng; nó chắc là bộ phận thừa thôi, chỉ để đó trang trí cho đẹp và nổi bật. Có người lại quả quyết rằng chúng để “nặn mụn củ quả” ấy mà. Người khác lại nói, nó đơn giản chỉ là cái lỗ để bạn móc nó lên mà thôi không có công dụng gì đặc biệt cả.Thế nhưng, cái gì cũng có lý do của nó cả đấy.

Tác dụng bất ngờ không như mọi người thường nói

Tác dụng bất ngờ không như mọi người thường nói

Và giờ hẳn các bà mẹ sẽ ngã ngửa khi biết được rằng, chiếc lỗ con con (chiếc mắt nhỏ) ở cạnh bên chiếc nạo hoa quả kia có tác dụng đặc biệt là… để lấy các mắt trên củ khoai tây, khoai lang… một cách dễ dàng nhất. Chiếc lỗ nhỏ bên cạnh lưỡi dao nạo là để “khoét” đi những chiếc mắt trên củ khoai tây chúng ta hay ăn thường ngày.

Giờ thì các mẹ đã biết thêm một công dụng và mẹo cực kỳ hay ho của chiếc dao nạo hoa quả, rau củ này rồi phải không? Đảm bảo các mẹ sẽ chạy ngay vào bếp; lôi chiếc dao nạo ra và kiểm chứng xem dao nạo của mình có xuất hiện chiếc lỗ này không đấy!

Nguồn: Soha.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *