Posted on 455  

Lam gỗ được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất, như vách ngăn, tấm tường trang trí, cầu thang, kệ để đồ, lan can, lam che nắng, hoa sân thượng,…Lam gỗ có thể tạo nên vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng: với nhiều màu sắc ấn tượng, mẫu mã đa dạng phù hợp với tổng thể không gian nội thất của ngôi nhà tạo nên vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng cho ngôi nhà. Độ bền, độ chắc chắn cao: Các thanh lam gỗ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, có độ bền cao, khả năng chống nước, chống va đập. Ngoài ra, phào chỉ gỗ còn là một vật liệu trang trí ngoại thất nên có khả năng chống lại sự oxi hóa bởi môi trường và mối mọt.

Ưu điểm khi sử dụng lam gỗ

Lam gỗ tạo nên vẻ đẹp cuốn hút và sang trọng: Với nhiều màu sắc ấn tượng và đa dạng về kiểu dáng; nên nó tạo được sự đồng nhất với nội thất chung của ngôi nhà; tạo nên vẻ đẹp đầy cuốn hút và sang trọng cho không gian nhà bạn.

lam gỗ

Độ bền, chắc chắn cao: Được làm từ gỗ tự nhiên; và gỗ công nghiệp nên lam gỗ có độ bền cao với khả năng chống nước; chống va đập. Ngoài ra, lam gỗ còn là vật liệu trang trí ngoại thất cho nên có thể chống lại sự ôxy hóa; của môi trường cũng như mối mọt.

Phù hợp với nhiều không gian: Với thiết kế đơn giản và nhỏ gọn; dễ dàng sắp xếp và thiết kế nên lam gỗ được ứng dụng với nhiều không gian khác nhau trong thiết kế nội thất như phòng khách; phòng ngủ, phòng bếp, lan can, giàn che nắng… phù hợp với cả không gian ngoại thất và nội thất.

Giá thành hợp lý: Lam gỗ được làm từ các chất liệu khác nhau nên có giá cả khác nhau. Với lam gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao hơn so lam gỗ công nghiệp và lam gỗ PVC, PE, PP…

Ứng dụng của lam gỗ

Lam gỗ được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất tạo nên một không gian sống đầy ấn tượng; và bắt mắt. Được sử dụng bài trí phòng khách như tường sau kệ tivi. Để tạo cảm giác mới lạ cho không gian phòng khách; bằng cách sử dụng những thanh gỗ được đặt song song với nhau.

Lam gỗ trang trí phòng ngủ: Bạn cũng có thế thiết kế kệ để đồ hay trưng bày quà lưu niệm; bằng cách kết hợp các thanh gỗ với những ô trống. Cũng có thể tạo điểm nhấn cho phòng ngủ như vách đầu giường hoặc bàn trang điểm…

Lam gỗ được ứng dụng làm vách ngăn phòng ngủ

Lam gỗ được ứng dụng làm vách ngăn phòng ngủ

Lam gỗ trang trí ngoài trời: với khả năng chịu nước; chống mối mọt nên được sử dụng trong việc che nắng chắn gió ở ban công, sân vườn…Ngoài ra, để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà và tạo không gian sống gần gũi lam gỗ được sử dụng để ốp mặt tiền ngôi nhà.

Lam gỗ ốp trần: Để tạo nên sự hài hòa cho không gian sống; và thể hiện đẳng cấp cho ngôi nhà của mình, người ta trang trí trần nhà bằng lam gỗ; để có sự khác biết hơn so giờ trần thạch cao.

Trần nhà bằng lam gỗ giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Lam gỗ trang trí làm vách ngăn phòng khách và bếp: Để tạo sự thông thoáng và rộng rãi cho không gian phòng khách sử dụng lam gỗ giúp ngăn không gian phòng khách với không gian khách như phòng bếp, phòng ngủ… không còn cảm giác tù túng với các bức tường.

Nguồn: diendandatdai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *