Posted on 659  

Du lịch máy bay từ lâu đã trở thành một sự lựa chọn khi bạn có nhu cầu đi du lịch. Đặc biệt là khi ta có những dự định đi đến những điểm đến xa. Lựa chọn di chuyển bằng loại hình này mang đến một trải nghiệm khá đặc biệt. Và ngày nay việc mua vé máy bay đã không còn quá khó khăn nữa. Có nhiều loại hình và thể thức để ta lựa chọn. Việc đi máy bay đã không còn giới hạn và khó khăn như xưa. Và xu hướng của các công ty chính là mở rộng thị trường. Để ai cũng có thể sử dụng được loại hình này.

Tuy nhiên máy bay vẫn còn một số hạn chế nhất định. Thứ nhất là về giá cả. Hiện nay tuy giá vé máy bay đang được thiết lập để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Nhưng nó vẫn còn so với mặt bằng chung của các phương tiện khác. Ngoài ra một số sự cố có thể xảy ra ảnh hướng đến trải nghiệm du lịch của bạn. Dù vậy nhìn lại thì hiện nay người ta vẫn đang cố gắng để khắc phục các điểm yếu này. Và máy bay vẫn là một sự lựa chọn hợp lí khi muốn đi du lịch. Vậy hãy cùng diaocthudaumot tìm hiểu vì sao nên chọn máy bay khi muốn đi du lịch nhé.

Du lịch bằng máy bay tiện lợi

ghế ngồi máy bay

Du lịch bằng máy bay là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách du lịch và sử dụng hãng hàng không quốc gia trở thành thói quen của nhiều người. Trong tất cả các phương tiện di chuyển hiện tại thì máy bay được đánh giá là phương tiện an toàn và nhanh chóng nhất. Chính vì sự thuận tiện này mà các hãng hàng không ngày càng xuất hiện nhiều ở các quốc gia. Việc chọn hãng hàng không để bay cũng là một vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Một đề xuất hữu ích cho du khách là nên bay những hãng hàng không quốc gia bởi 5 lí do sau đây:

Nhiều khuyến mãi được săn

Giá vé không chênh lệch quá nhiều so với các hãng bay khác. Khách hàng có thể săn được vé máy bay giá tốt khi có chương trình khuyến mãi diễn ra.

Sảnh đón rộng rãi thoải mái

Sảnh đón khách dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của hãng hàng không quốc gia luôn được quan tâm về vấn đề vệ sinh và cảnh quan để du khách cảm thấy thoải mái và thuận tiện.

Chất lượng phục vụ được kiểm soát và ổn định

Phong cách phục vụ của nhân viên các hãng máy bay quốc gia phải đạt tiêu chuẩn quốc gia và được kiểm soát gắt gao.

Thời gian và đường bay đa dạng, nhiều lựa chọn

Đường bay đa dạng, nhiều chuyến đi giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn giờ bay phù hợp với nhu cầu của mình.

Ghế ngồi thoải mái, thư giãn

ghế máy bay

Ghế ngồi trên máy bay của các hãng hàng không quốc gia rộng rãi, thoải mái. Những người hay đi du lịch luôn tìm kiếm sự thoải mái như là phần thưởng sau khoảng thời gian phấn đấu. Hiểu được tâm lý này nên những công ty du lịch luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những chương trình tour cao cấp để du khách thoải mái tận hưởng… Ngày 11. 4. 2019, công ty du lịch Tugo đã ký kết cùng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và các hãng hàng không quốc gia khác như: Air China, Brunei Airlines, Qatar Airways, Singapore Airline để đem đến khách hàng chương trình tour cao cấp bay hãng hàng không quốc gia chất lượng 4-5 sao.

Nguồn: Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *