Posted on 230  
Gia đình đối với mỗi người đều luôn luôn rất quan trọng bởi vì gia đình là những người mà chúng ta yêu thương nhất. Mỗi con người chúng ta lớn lên, mọc đủ lông đủ cánh chúng ta sẽ rời xa gia đình; để có thể tìm được cuộc sống của riêng mình. Nhưng những lúc chúng ta vấp ngã việc đầu tiên chúng ta làm đó chính là quay trở về gia đình. Để chúng ta tìm được sự an ủi, sẻ chia từ những người thân yêu mà ta trân trọng. Làm một người con trong gia đình chúng ta chỉ mong gia đình ta ấm no và hạnh phúc. Chỉ cần như vậy thôi là đủ rồi.
Phụ nữ còn được xem là người nội trợ chính trong gia đình. Mọi việc đều một tay người phụ nữ lo toan; từ bữa ăn giấc ngủ đến việc sinh hoạt trong gia đình cũng một người phụ nữ lo toan. Hãy yêu thương người phụ nữ và trân trọng họ đừng la rầy hay đánh đập. Bởi khi sinh ra người phụ nữ đã chịu nhiều thiệt thòi mà các đấng mày râu không hề biết và thấu hiểu. Việc nội trợ giờ đây không còn là nỗi ám ảnh nữa khi có nhiều mẹo hay được đăng tải trên các trang báo.

Muối có thể làm sạch chỉ trong vài phút

Muối có thể làm sạch chỉ trong vài phút

Đôi khi chỉ cần áp dụng một chút mẹo vặt trong cuộc sống gia đình; thôi là việc nội trợ của bạn đã bớt vất vả hơn nhiều rồi đấy! Nếu bình thường bạn vẫn hay dùng nước rửa chén để chùi rửa; thớt gỗ thì hãy thử một lần làm sạch thớt bằng muối hạt nhé! Dùng một nhúm muối hạt để chà thớt rồi canh chừng khoảng 15 phút sau đó dùng chanh chà lại một lần nữa và xả lại với nước sạch, thớt sẽ sạch hơn hẳn đó.

Thay vì dùng nước rửa chén, bạn nên làm sạch nồi chảo gang với một ít muối hạt. Không chỉ giúp làm sạch vi trùng vi khuẩn một cách hiệu quả, mà việc làm sạch bằng muối còn giúp nồi chảo gang của bạn; bền bỉ hơn và không bị gỉ sét sau một thời gian dài sử dụng.

Chỉ một ly nước sẽ làm bạn bất ngờ

Chỉ một ly nước sẽ làm bạn bất ngờ

Một trong các vấn đề là khi bạn hâm nóng đồ ăn trong lò vi sóng; nó khiến cho đồ ăn của bạn bị mất độ ẩm tự nhiên và trở nên khô cứng, hoặc khó ăn. Để khắc phục điều này bạn chỉ cần đặt 1 ly nước bỏ trong lò vi sóng; bên cạnh món đồ ăn bạn cần hâm nóng, hơi nước thoát ra sẽ giúp bù ẩm cho đồ ăn của bạn đấy.

Cách để cắt bánh kem cho gọn

Cách để cắt bánh kem cho gọn

Mỗi lần có dịp sinh nhật, hẳn bạn lại đau đầu không biết làm sao để cắt bánh cho gọn; đẹp mà không bị dính nhoe nhoét khắp nơi. Cách làm hóa ra lại cực kỳ đơn giản! Bạn chỉ việc nhúng con dao sắc mình có vào nước sôi; sau đó dùng khăn giấy lau khô và nhanh chóng dùng con dao này để cắt bánh. Đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên với những lát cắt gọn gàng như ở tiệm bánh bạn hay nhìn thấy

Gừng và công dụng bạn không hề biết

Khác với hành hay tỏi, nếu bạn dùng gừng xong mà còn dư thì việc để chúng; ở nơi khô ráo sẽ khiến gừng bị khô hoặc teo lại và không thể sử dụng được. Bạn đã bao giờ thử 1 lần cho gừng vào ngăn đông của tủ lạnh chưa? Nghe có vẻ vô lý nhưng thực ra lại rất thuyết phục đấy; vì gừng sẽ giữ được độ tươi mới hoàn hảo, chỉ cần bạn nhớ gói chúng trong túi nilon; trước khi bạn cất vào ngăn đông của tủ lạnh nhé!

Nguồn Soha.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *