Posted on 220  

Hiện nay, cuộc sống chứa đầy những lo toan và thử thách ngoài; xã hội mà chúng ta phải trải qua hằng ngày, hằng giờ. Nhưng khi bạn đã trải qua được nó thì bạn chỉ muốn quay về; với gia đình để giúp ta có thể nghỉ ngơi và thư giãn. Vì vậy, gia đình luôn là nơi ta muốn thuộc về, nơi đây chứa đựng mái ấm, tình thương và kỉ niệm của mỗi người chúng ta. Ngoài ra, những mẹo hay về gia đình và cuộc sống luôn luôn đầy ấp trên mạng. Nhờ vậy, mà ta hiểu biết hơn và dễ dàng hơn trong cuộc sống. Những mẹo hay giúp ta rất nhiều chuyện lặt vặt như: nấu ăn, dọn dẹp, thiết kế,…

Rất nhiều bà mẹ thích thú với những mẹo hay dành cho gia đình này có lẽ; vì nó giúp ích được trong công cuộc làm bà nội trợ đảm đang trong gia đình. Từ đó, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn để có thể làm những việc khác. Gia đình là hai chữ thiêng liêng mà ai cũng trân trọng. Để rồi sau này khi ta lớn lên, ta ra ngoài xã hội ta chạm phải cạm bẫy, ta vấp ngã thì việc đầu tiên ta chỉ muốn quay về gia đình. Nơi ta được nâng niu, trân trọng và cảm thấy hạnh phúc nhất.

Giúp ích trong mùa dịch Covid-19

Giúp ích trong mùa dịch Covid-19

Chỉ với mẹo vặt đơn giản này thôi, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá giấy vệ sinh đấy. Trong thời gian giãn cách xã hội để chống dịch Covid-19 trên cả thế giới hiện nay này, đa phần chúng ta sẽ ở nhà cả ngày; và do đó các đồ dùng thiết yếu trong nhà cũng sẽ nhanh hết hơn. Chính vì thế, các mẹo sau sẽ giúp việc tiết kiệm tỏ ra hữu dụng hơn; bao giờ hết trước tình hình căng thẳng của đại dịch thế kỷ này.

Tiết kiệm giấy giúp các bà mẹ đỡ lo lắng chi tiêu

Tiết kiệm giấy giúp các bà mẹ đỡ lo lắng chi tiêu

Hiện bài viết chia sẻ tip tiết kiệm giấy vệ sinh của một bà mẹ trên Facebook; đang trở nên vô cùng hot trên mạng xã hội hiện tại. Theo chia sẻ của bà mẹ là thành viên của nhóm Mums Who Budget and Save; (Hội những bà mẹ tiết kiệm – một hội nhóm của các bà mẹ Úc), để tiết kiệm giấy vệ sinh. Đã có 1 cách đơn giản là ép cho cuộn giấy phẳng hơn rồi cho nó vào chiếc móc treo giấy vệ sinh như bình thường.

Hãy ép cho cuộn giấy phẳng hơn và cho nó vào 1 chiếc móc treo giấy vệ sinh như bình thường.Như thế, khi sử dụng cuộn giấy vệ sinh sẽ không quay nhanh như thường lệ và sẽ có ít giấy bị xé ra hơn. Nhờ vậy, sẽ tiết kiệm được giấy hơn. Với những người có thói quen rút giấy vệ sinh mạnh tay; thì đây đúng là một biện pháp cực hữu hiệu giúp giảm bớt số lượng giấy. Vừa tiết kiệm được giấy vệ sinh; vừa góp phần giúp mọi người không còn phải lo tích trữ hàng hóa nữa. Một công đôi ba việc phải không? Miễn là cuộn giấy vệ sinh không còn tròn nữa thì nó sẽ không quay nhanh khi bạn lấy giấy như cũ.

Giúp ích và hiệu quả ngoài mong đợi từ các bà mẹ

Giúp ích và hiệu quả ngoài mong đợi từ các bà mẹ

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ trên mạng, đã có nhiều người để lại những bình luận ấn tượng như “Đúng là ý tưởng tuyệt vời, tôi nhất định phải thử biện pháp hữu ích này mới được”, hay “Tôi đã làm thế này nhiều năm rồi. Với tôi nó cực kỳ hiệu quả, vì tôi hay có xu hướng sử dụng rất nhiều giấy vệ sinh”, hoặc “Tôi phải làm thế thôi. Bọn trẻ nhà tôi cũng sẽ kéo giấy; cho đến khi không kéo được nữa thì chúng mới thôi”.   

Nguồn: Soha.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *