Posted on 500  

Deante Brown knockout đối thủ bằng cú đá tuyệt đẹp nhất lịch sử trong trận đấu hôm 10/05. Cuộc đối đầu của hai võ sĩ này vốn dĩ không được quá nhiều khán giả quan tâm. Bởi cả hai bên đều thuộc dạng võ sĩ vô danh trong làng. tuy nhiên, với màn knock-out bằng cũ đá 360 độ quá ấn tượng của võ sĩ Deante Brown đã làm không khí của cả sàn đấu sôi sục. Phá knockout này đã được rất nhiều tờ báo lớn quan tâm và đăng tải. Giới truyền thông nhận định cú hạ đo ván này là một trong các pha nốc ao tuyệt vời nhất trong lịch sử môn võ thuật.

Deante Brown knockout đối thủ

Võ sĩ MMA Deante Brown xoay người 360 độ. Đá trúng đầu và hạ đo ván Nathan Altland tại sự kiện 18th Beatdown hôm 10/5. Đòn đá bất thần của Bronw khiến trận đấu tại Florida kết thúc ngay đầu hiệp hai. Altland dính đòn trúng đầu, đổ gục xuống sàn và không thể gượng dậy. Trọng tài lập tức cho dừng trận đấu và xử Brown thắng knock-out.

các pha nốc ao tuyệt vời nhất trong lịch sử

Theo tường thuật của báo chí Mỹ, hiệp một trận đấu diễn ra khá “yên bình”. Khi cả hai võ sĩ đều chơi thăm dò và phòng ngự khá kỹ. Nhưng khi hiệp đấu thứ hai vừa bắt đầu. Deante Brown đã gây bất ngờ cho đối thủ và cả người xem khi thực hiện một pha xoay người 360 độ. Sau đó tung cú đá theo kiểu “ngã bàn đèn” trong bóng đá. Trúng đầu đối thủ Nathan Altland.

Deante Brown

Tuy nhiên, chỉ một thời khắc sơ hở, võ sĩ Nathan Altland đã phải trả giá. Deante Brown khiến người xem thực sự đã mắt với pha xoay người, ngả bàn đèn trúng đầu của đối thủ. Cú đá đã khiến Nathan Altland ngã gục, và ngay lập tức trọng tài đã can thiệp để xử thắng knock-out cho Deante Brown. Các tờ báo trên thế giới đã dùng những từ “không tưởng”, “khó tin” hoặc “ngoạn mục” để nói về cú knock-out này.

Cú đá được luyện tập nhiều tháng

“Cánh tay tôi rất mệt mỏi ở hiệp hai. Nên tôi quyết định ra đòn bằng chân. Tôi có thể tiếp tục thi đấu ở hiệp ba. Nhưng muốn thắng luôn ở hiệp hai”, Brown nói về pha ra đòn khó sau trận. Brown mới tập MMA khoảng sáu tháng, và màn đọ sức với Altland là trận chính thức đầu tiên của anh. Võ sĩ này lập tức gây bão trên các trang mạng xã hội Mỹ. Khi pha knock-out đẹp mắt của anh được chương trình SportsCenter của ESPN bình chọn là tình huống thể thao tiêu biểu trong tuần.

võ MMA

“Tôi đã nói với gia đình, bạn bè rằng tôi sinh ra để chơi môn thể thao này. Tôi muốn truyền cảm hứng để mọi người theo đuổi ước mơ. Dù có khó khăn như thế nào. Bạn có thể làm mọi thứ mình muốn, nếu có quyết tâm và ý chí”, Brown nói thêm. Được biết, Brown đã tự nghĩ ra pha ra đòn khó này và tập luyện nhiều tháng qua. Ngay cả HLV Angel Pratt cũng không tin học trò lại thực hiện đòn đá hoàn hảo như vậy ngay lần đầu bước vào lồng bát giác.

“Brown ra đòn đó đó ngay lần đầu tập luyện. Tôi đã bảo cậu ấy thực hiện lại, và nói rằng ‘nếu cậu có thể làm điều đó khi thi đấu thì quá tuyệt vời’. Khi Brown xoay người trong hiệp hai, tôi biết rằng cậu ấy sẽ thực hiện pha ra đòn đó. Đến bây giờ, tôi vẫn khản giọng vì hò hét quá nhiều”, ông Pratt nhớ lại.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *