Posted on 294  

Theo ngành chức năng, các nhóm cá độ được tổ chức cách đây gần một tháng. Tham gia đánh bạc, ngoài các đối tượng chính là Tứ Kỳ, Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, còn có nhiều đối tượng từ Lạng Sơn, Hà nội… và các tỉnh, thành khác. Tụ điểm đánh bạc nằm sâu trong làng, và chỉ có một con đường “duy nhất” vào được, trong quá trình sới bạc, các đối tượng được cử đi bảo kê từ xa nên rất khó truy bắt. Bên cạnh đó còn có đá gà, sản xuất súng. Hiện tại cơ quan chức năng đang điều tra và làm rõ vụ án, để làm sạch khu vực. Hãy cùng chúng tôi theo sát các chuyên án nhé.

Công an Hải Dương bắt quả tang các đối tượng có hành vi tổ chức đá gà ăn tiền

Công an tỉnh Hải Dương bắt quả tang hàng chục đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền với quy mô lớn.Trao đổi với PV, chiều 6.8, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Hải Dương) cho biết đơn vị vừa triệt phá điểm tổ chức đá gà ăn tiền của hàng chục đối tượng trên ven sông Thái Bình.

Hình ảnh hiện trường đá gà ăn tiền
Hình ảnh hiện trường đá gà ăn tiền

Theo đó, vào khoảng 13 giờ ngày 4.8, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Hải Dương) đã phối hợp với Công an xã Minh Tân (huyện Nam Sách) đột kích vào một khu lán bạt dựng trên ven sông Thái Bình của ông Vương Văn Chọn (32 tuổi, ở thôn Uông Hạ, xã Minh Tân) . Bắt giữ hàng chục đối đối tượng đang có hành vi tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an thu giữ 7 con gà chọi; 15 xe máy;  4 ô tô và gần 200 triệu đồng trên người các đối tượng.

Hiện cơ quan công an tỉnh Hải Dương vẫn đang tiếp tục xử lý vụ việc

Theo xác minh ban đầu, Cơ quan điều tra xác định 14 đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc. Đánh bạc bằng hình thức đá gà với tổng số tiền sử dụng đánh bạc khoảng 40 triệu đồng. Hiện cơ quan công an tỉnh Hải Dương vẫn đang tiếp tục củng cố hồ sơ để làm rõ hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc của các đối tượng có liên quan, xử lý theo qui định của pháp luật.

Công an huyện Tứ Kỳ bắt quả tang đối tượng Tạ Văn Sang đang có hành vi sản xuất súng

Phát hiện bắt quả tang đối tượng Tạ Văn Sang đang có hành vi sản xuất súng
Phát hiện bắt quả tang đối tượng Tạ Văn Sang đang có hành vi sản xuất súng

Trước đó, khoảng 9 giờ ngày 28/10, Tổ công tác của Công an huyện Tứ Kỳ phát hiện bắt quả tang đối tượng Tạ Văn Sang (sinh năm 1986, ở thôn Thiết Tái, xã Tái Sơn, huyện Tứ Kỳ) đang có hành vi sản xuất súng. Kiểm tra nơi ở của Sang đã phát hiện một số dụng cụ: cưa, búa đục, keo, ống nhựa, thuốc súng… Qua đấu tranh, Sang khai nhận: Do từng sống ở Cao Bằng và Hà Giang. Nên đối tượng này đã học được cách chế tạo súng của một số người dân tộc thiểu số.

Về quê không có việc làm, Sang nảy sinh ý định sản xuất súng để bắn chim. Chỉ với những dụng cụ đơn giản như ống nhựa, vài mẩu gỗ. Sang có thể chế tạo ra một khẩu súng bắn đạn bi sắt với khoảng cách trên 20m. Sang cũng khai nhận đã tự chế được 4 khẩu súng và đã đem bán 3 khẩu súng.

Công an huyện Tứ Kỳ đã thu giữ khẩu súng cùng các dụng cụ dùng để sản xuất súng. Bắt đối tượng Tạ Văn Sang và đang hoàn thiện hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: laodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *