Posted on 393  

Công an tỉnh Cao Bằng vừa cho biết: hiện tại trên địa bàn xuất hiện nhiều tội phạm. Ngày 1.8 đã bắt quả tang một vụ đánh bạc sử dụng công nghệ cao tại một quán cơm bình dân ở xóm Pò Tập, thị trấn Tà Lùng, huyện Phục Hòa . Cầm đầu đường dây là Nguyễn Ngọc Thảo, sinh năm 1979, là người bản địa. Trong quá trình bắt giữ, công an tỉnh Cao Bằng còn tịch thu nhiều tang vật liên quan. Đây là vụ án tinh vi có sử dụng công nghệ cao, gây khó khăn cho cơ quan chức năng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi các diễn biến tiếp theo của vụ án.

 Bắt quả tang một vụ đánh bạc sử dụng công nghệ cao tại một quán cơm bình dân

Đối tượng cầm đầu là Nguyễn Ngọc Thảo, sinh năm 1979, trú tại Thành phố Yên Bái
Đối tượng cầm đầu là Nguyễn Ngọc Thảo, điều phối và lôi kéo các con bạc

Công an tỉnh Cao Bằng vừa bắt quả tang một vụ đánh bạc sử dụng công nghệ cao tại một quán cơm bình dân ở xóm Pò Tập, thị trấn Tà Lùng, huyện Phục Hòa bắt giữ đối tượng cầm đầu là Nguyễn Ngọc Thảo, sinh năm 1979, trú tại Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái và 18 đối tượng khác. Cơ quan công an cũng thu giữ 01 bộ máy vi tính dùng để kết nối mạng; 01 bản vị kết quả bằng bìa cát tông, để người tham gia theo dõi kết quả; 01 thẻ cào điện thoại trị giá 500.000 đồng đã qua sử dụng; 23 điện thoại di động các loại và 108 triệu đồng.

Khám xét nơi ở của đối tượng Thảo, Công an thu giữ 200 triệu đồng.Theo lời khai của Thảo, các đối tượng tham gia đường dây đánh bạc trên đều là các tài xế lái xe hàng container qua biên giới ở các tỉnh như Hải Phòng, Hải Dương, Ninh Bình…Vụ án đang được điều tra, mở rộng.

Bắt 18 đối tượng  đang tụ tập đánh bạc bằng hình thức chơi tú lơ khơ bằng tiền mặt.

Thực hiện công lý - truy bắt tội phạm
Công an tỉnh Cao Bằng vừa tạm giữ 18 đối tượng về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Ngày 2.8, Thông tin từ Công an huyện Trùng Khánh, Cao Bằng cho biết. Huyện vừa tạm giữ 18 đối tượng về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Trước đó, hồi 21h30′ ngày 1.8, tổ công tác của Công an huyện Trùng Khánh đang làm nhiệm vụ tại xóm Nà Thin, xã Đức Hồng, huyện Trùng Khánh phát hiện, bắt quả tang tại phòng khách tầng 1 trong nhà của bà L.T.L (SN 1969, trú tại xóm Nà Thin, xã Đức Hồng, huyện Trùng Khánh) có 18 đối tượng chia làm hai nhóm đang tụ tập đánh bạc bằng hình thức chơi tú lơ khơ bằng tiền mặt.

Tịch thu nhiều tang vật liên quan đến vụ án

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản phạm tội quả tang và khám xét khẩn cấp nhà L.T.L. Qua khám xét phát hiện, thu giữ trên chiếu bạc, trên người các đối tượng tham gia gần 85 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều bộ bài tú lơ khơ, điện thoại di động, 11 xe mô tô các loại. Các đối tượng này gồm 12 nữ, 6 nam, hầu hết đều trú tại huyện Trùng Khánh, Cao Bằng. Trong đó có một số đối tượng là cán bộ công chức hiện đang công tác tại các xã của huyện Trùng Khánh. Tại cơ quan công an, các đối tượng đều thừa nhận hành vi đánh bạc của mình. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Nguồn: soha.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *