Posted on 234  

Trong những năm vừa qua, các mẫu nhà ống 3 tầng đang chiếm ưu thế và được nhiều gia đình lựa chọn. Có thể nói đây là kiểu nhà sở hữu nhiều ưu điểm. Từ tính thẩm mỹ đến công năng sử dụng và cả chi phí đầu tư xây dựng. Tùy theo yêu cầu của chủ nhà với điều kiện kinh tế khác nhau chúng ta sẽ có những ngôi nhà mang nhiều nét đẹp và cá tính riêng. Thiết kế nhà ống đặc biệt vô cùng phù hợp với các gia đình đông đúc.

Nhà ống có thiết kế hiện đại với sự biến tấu về hình khối. Kèm theo đó là sự giản đơn về màu sắc cùng với mặt bằng công năng được bố trí khá hợp lí. Tất cả đều có thể đáp ứng tối ưu về nhu cầu sinh hoạt của nhiều gia đình. Hơn nữa thời gian xây dựng  cũng như chi phí đầu tư cho những mẫu thiết kế nhà ống thấp hơn nhiều so với những mẫu nhà hiện đại khác. Mẫu nhà ống đã và đang trở thành mẫu nhà có hiệu ứng kiến trúc độc đáo nơi phố thị. Bài viết dưới đây là các mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống 3 tầng thu hút. Với chiều rộng mặt tiền từ 3,4,5,6 m đang được nhiều hộ gia đình săn đón nhất trong các năm gần đây.

Nhà phố, nhà ống 3 tầng với mặt tiền 5m

nhà ống, nhà phố 3 tầng đẹp nhất Tùy theo ý muốn của gia chủ mà các kiến trúc sư mang đến những bản thiết kế nhà ống, nhà phố 3 tầng đẹp nhất, hiện đại nhất. Nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng, ánh sáng và không khí trong nhà phải nhiều. Không quá cầu kì nhưng phải mang nét đặc trưng riêng. Với mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống 3 tầng mặt tiền 5 m thì việc bài trí các công năng không quá khó khăn. Có nhiều đất để cho các kiến trúc sư thể hiện tính sáng tạo. Phối cảnh mẫu nhà đẹp đơn giản với hình khối vuông vức cùng với thiết kế hệ thống lam bê tông nhỏ tầng thượng. Cùng với màu sắc trung tính tươi sáng tạo nên nét thiện cảm lớn cho chủ đầu tư.

Nhà phố, nhà ống 3 tầng với mặt tiền 4m

kiểu mái bằng đơn giản trẻ trung
Đối với loại nhà phố, nhà ống có mặt tiền 4m thì thông thường có chiều sâu khoảng 15m, 16m. Để có thể phù hợp với không gian sống của gia đình 4 thành viên. Gia chủ có thể yêu cầu thiêt kế kiểu mái bằng đơn giản trẻ trung hoặc mái thái duyên dáng, cách điệu. Tất cả đều làm tôn lên vẻ đẹp của mẫu nhà phố, nhà ống 3 tầng.

Nhà phố, nhà ống 3 tầng với mặt tiền 6-7m

kết hợp buôn bán kinh doanh ở tầng 1 và sinh sống trên tầng 2,3
Mặt tiền 6m hay 7m là niềm ao ước của nhiều gia đình có nhà trên phố. Vì có thể kết hợp buôn bán kinh doanh ở tầng 1 và sinh sống trên tầng 2,3. Tuy nhiên chính vì khoảng mặt tiền rộng lớn nên để thiết kế làm sao cho hài hòa, thẩm mỹ. Không khiến người khác cảm thấy thô kệch là bài toán cần sự tư vấn của các kiến trúc sư. Mẫu thiết kế nhà ống khoa học và sang trọng với những đường nét. Cũng như hình khối khá hài hoà và sắc nét. Kết hợp với những gam màu trung tính và thiết kế khá cầu kỳ trước mặt tiền.

Nhà phố, nhà ống 3 tầng với mặt tiền 3m

Với 3 m mặt tiền thì việc thiết kế nhà ống, nhà phố 3 tầng cần sự khéo léo. Cần sắp xếp các chi tiết kiến trúc một cách thông minh. Để không làm mất mỹ quan. Đồng thời lại khiến không gian như được nới rộng ra, sáng sủa thoáng đãng hơn diện tích thực. Màu sắc nhã nhặn thể hiện sự thanh thoát cũng như tinh tế trong hình khối kiến trúc và phối cảnh ngoại thất của mẫu thiết kế nhà. Mẫu nhà khơi gợi không gian sống khoa học và tiện nghi.

Nguồn: ytuongnhadep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *